Grindavik - ÍBV

Við spiluðum við Eyjapeyja á laugardaginn í Reykjaneshöllinni og endaði leikurinn 5 - 2 fyrir okkur.  Við byrjuðum þennan leik með látum og vorum komnir í 2 - 0 eftir 7 mínútur með mörkum frá Andra og voru bæði mörkin mjög glæsileg eða eftir samspil upp allan völlin þar sem spilað var með einni snertingu.  Eyjamenn minnkuðu svo munin í sinni fyrstu sókn á 10 mínútu með góðu skoti stöngina og inn eftir að okkur mistókst að hreinsa frá eftir hornspyrnu.  það sem eftir lifði hálfleiks stjórnuðum við leiknum og létum boltann ganga mjög vel á milli manna og sköpuðum okkur mörg góð færi en nýttum aðeins eitt þeirra þegar Scotty skoraði með góðu skoti fyrir utan teig eftir að Andri hafði lagt boltann út á hann.  Staðan í hálfleik var því 3 - 1 og hálfleiksræðan hjá jankó var eftirfarandi,  "úúúúfff strákar þetta er frábært,palli og svenni inn og scotty og emmi út".  Við komum heldur ryðgaðir út í seinni hálfleikinn enda alltaf erfitt að halda út svona tempói  í langan tíma á þessum árstíma.  Eyjamenn komust aðeins betur inní leikinn og var jafnræði með liðunum en við alltaf líklegri til að bæta við mörkum og eftir enn eina hraða sóknina hjá okkur þá skoraði Svenni gott mark eftir góða fyrirgjöf frá Jobba.  Jobbi kórónaði svo frábæran leik með góða skoti á vítateigslínunni eftir samspil upp allan völlinn.  Ég held að við höfum sýnt það í þessum hvað við getum verið gríðarlega flott lið þegar allir eru samstilltir á að spila hratt og stutt, Ungu strákarnir Bogi,Alex,Jobbi og Ási voru líklega allir að spila sinn besta leik fyrir félagið og eiga þeir mikið hrós skilið eftir þennan leik. Afmælisbarnið hann Óskar sem var 19 ára á laugardaginn var mjög öruggur að vanda og aðrir leikmenn skiluðu sínu og gott betur en það.  liðið var eftirfarandi, óskar í markinu.  vörnin var ási,eysteinn,bogi og jobbi. miðjan var emmi,orri,jói og alex og frammi voru Andri og scotty.  Inná komu svo Palli,Svenni,Villi,Markó,Óli Daði og Magnús Þormar